บริษัท อุตสาหกรรมรถยนต์โลก จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ห่วงพลาสติกวงแหวน

ห่วงพลาสติกวงล้อสีดำขนาด 10 Mm หนาสำหรับ BMW / AUDI / BENZ

ห่วงพลาสติกวงล้อสีดำขนาด 10 Mm หนาสำหรับ BMW / AUDI / BENZ

  • Black Wheel Spigot Plastic Hub Rings 10 Mm Thick For BMW / AUDI / BENZ
  • Black Wheel Spigot Plastic Hub Rings 10 Mm Thick For BMW / AUDI / BENZ
  • Black Wheel Spigot Plastic Hub Rings 10 Mm Thick For BMW / AUDI / BENZ
 • Black Wheel Spigot Plastic Hub Rings 10 Mm Thick For BMW / AUDI / BENZ

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: GWA

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500PCS
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
  เวลาการส่งมอบ: 30 วันทำการ
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
  สามารถในการผลิต: 1000000pcs ต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: พลาสติก สี: สีดำ
  หนา: 10 มม. พอดี: BMW, AUDI, BENZ, Jeep, Landrover และอื่น ๆ

  วงแหวนพลาสติกวงแหวนศูนย์กลางแหวนจุกสำหรับการใช้งานทุกแบบอุปกรณ์สำหรับ BMW, AUDI, BENZ, Jeep, Landrover และอื่น ๆ

  ศูนย์กลางศูนย์กลางคืออะไร?

  วงแหวนกลางเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กับขอบและติดตั้งระหว่างศูนย์กลางล้อรถและขอบล้อ จุดประสงค์ของแหวนศูนย์กลางศูนย์กลางคือการเติมช่องว่างระหว่างศูนย์กลางล้อและศูนย์กลางของขอบล้อ แหวนศูนย์กลางมักทำจากพลาสติกอุตสาหกรรมที่ทนทาน แหวนศูนย์กลางทำจากอลูมิเนียม

  ปรับปรุงอุปกรณ์และความสมดุลของล้อหลังการขายด้วยวงแหวนกลางศูนย์กลาง

  วงแหวนกลางเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับ?
  ต้องใช้แหวนศูนย์กลางเมื่อรูศูนย์กลาง (ศูนย์กลางเจาะ) ที่ขอบมีขนาดใหญ่กว่าศูนย์กลางล้อของรถ ผู้ผลิตขอบจะจงทำให้แหวนวงแหวนมีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับขอบโดยคำนึงถึงหลุมศูนย์กลางเพื่อให้สามารถใช้ขอบล้อเดียวกันกับรถรุ่นต่างๆได้โดยใช้ศูนย์กลางศูนย์กลาง

  วงแหวนกลางมักเป็นที่ต้องการเฉพาะสำหรับขอบหลังการขายเนื่องจากขอบเดิมมักจะมาพร้อมกับสลักกลางที่มีขนาดเหมาะสม โดยปกติแหวนวงแหวนศูนย์กลางจะใช้กับล้ออัลลอยด์ แต่บางครั้งขอบเหล็กอาจต้องใช้ศูนย์กลางเป็นศูนย์กลาง
  จุดประสงค์ของวงแหวนกลางคือการปรับศูนย์กลางล้ออัลลอยด์ให้ตรงกลางล้ออย่างสมบูรณ์แบบและป้องกันไม่ให้เกิดการสั่นสะเทือนไปยังพวงมาลัยขณะขับขี่และการสั่นโดยปกติจะมีความเร็วประมาณ 40-60 ไมล์ต่อชั่วโมง

  การวัดและการติดตั้งแหวน Hub Centric

  วิธีการเลือกวงแหวนขนาดกลางขวา

  ขนาดของขอบศูนย์กลางขึ้นอยู่กับสองสิ่งคือศูนย์กลางของเบรคและเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกของศูนย์กลางล้อรถ ตัวอย่างเช่นถ้าเส้นผ่าศูนย์กลางของศูนย์กลางล้อ 72.6 มิลลิเมตรและเจาะรูศูนย์ล้อ 74.1 มิลลิเมตรต้องใช้แหวนศูนย์กลางที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.5 มม. ดังนั้นขนาดที่เหมาะสมคือ 74.1 - 72.6 มม.

  1. การวัดระยะกลางของขอบ: โดยปกติขอบจะไม่มีการบ่งชี้ว่าศูนย์กลางเจาะดังนั้นคุณต้องค้นพบตัวเอง ถ้าขอบใหม่คุณอาจพบขนาดบนใบเสร็จรับเงินหรือจากพนักงานขายมิฉะนั้นคุณจะต้องวัดหลุมด้วยตัวคุณเอง เนื่องจากเครื่องวัดเส้นผ่าศูนย์กลางภาพนิ่งมักไม่พอดีกับวงล้อการวัดต้องทำโดยใช้ไม้บรรทัดหรือเทปวัด วัดขนาดของศูนย์กลางล้อกลางให้เหมาะสมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเลือกขนาดที่ใกล้ที่สุดจากตาราง ขนาดของศูนย์กลางล้อเป็นส่วนใหญ่ของแหวนเช่นการวัดด้านนอก

   เคล็ดลับ: เมื่อวัดเจาะรูกลางล้อคุณสามารถใช้กระดาษที่คุณทำเครื่องหมายด้านในของแท่นเจาะให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากนั้นวัดระยะทางจากกระดาษโดยใช้เทปวัดเช่น
  2. การวัดศูนย์กลางล้อของรถ: ขนาดของศูนย์กลางล้อรถมักจะระบุไว้ในคู่มือผู้ใช้สำหรับรถยนต์ นี้สามารถพบได้อย่างง่ายดายโดยขอให้ตัวแทนของรถโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้ผู้ค้าปลีกหรือทำการค้นหาทางอินเทอร์เน็ต การวัดด้านในของศูนย์กลางล้อยังง่ายต่อการวัด ถอดล้อและวัดเส้นผ่านศูนย์กลางรอบศูนย์กลางล้อด้วยแถบเลื่อน สามารถวัดเทปหรือไม้บรรทัดเพื่อใช้ในการวัด วัดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกได้อย่างถูกต้องที่สุดและเลือกขนาดที่ใกล้ที่สุดจากตารางขนาด ขนาดของศูนย์กลางล้อรถมีขนาดเล็กกว่าขนาดวงแหวนด้านใน
  3. หากการวัดของคุณไม่ได้ใกล้เคียงกับขนาดของสต็อก (ประมาณ 0.5 มม.) ขนาดของคุณน้อยมากและควรปรับแต่งเอง ชุดที่กำหนดเองอาจได้รับการสั่งซื้อโดยการป้อนข้อมูลการวัดให้ถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในฟิลด์คำสั่งซื้อที่กำหนดเองที่พบในหน้าแรกของเรา หากคุณสั่งซื้อชุดที่กำหนดเองการวัดต้องมีความถูกต้อง

  แหวนวงแหวนติดตั้งได้ง่ายมากเพียงทำตามคำแนะนำต่อไป!

  ทำความสะอาดรางกลางของขอบและศูนย์กลางล้อของรถ กดขอบศูนย์กลางตรงกลางของรูของขอบ เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่าแหวนอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เมื่อติดตั้งวงแหวนกลางเข้ากับขอบให้ติดตั้งล้อเข้ากับรถ

  1. ยกรถของคุณด้วยแจ็คพื้นจนกว่าคุณจะยกล้อที่คุณต้องการติดตั้งแหวนศูนย์กลางออกจากพื้นดิน สนับสนุนรถที่มีขาตั้งแจ็คเมื่อล้อมีระยะห่างพอสำหรับให้คุณถอดออกจากรถ
  2. แบ่งถั่วปิดออกจากล้อโดยใช้เครื่องมือสี่ทิศทาง ถอดแต่ละเม็ดออกจากรอบขอบเพื่อให้คุณสามารถปล่อยล้อออกจากรถได้
  3. ดึงล้อออกจากรถโดยใช้มือทั้งสองข้าง หากล้อของคุณเป็นสนิมหรือสกปรกคุณอาจรู้สึกต้านทานบาง; ดึงล้อออกอย่างแน่นหนา
  4. ใช้ผ้าทรายรอบ ๆ ศูนย์กลางตรงกลางของสลักเกลียวเพื่อทำความสะอาด แหวนจะพอดีกับศูนย์กลาง; หากสิ่งสกปรกหรือคราบสกปรกตกค้างอยู่คุณจะไม่สามารถนำไปวางบนฮับ
  5. จับแหวนฮับหน้าตรงกลางและเลื่อนเข้าที่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแหวนติดตั้งอยู่ในฮับเพื่อให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ติดตั้งแหวนฮับที่เหลืออีกในลักษณะเดียวกัน

  ตอนนี้เรามีขนาดต่อไปนี้ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อได้:

  โปรดทราบว่าหากคุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการชุดเครื่องแต่งที่กำหนดเองใดโปรดติดต่อเราหรือหากคุณมีความต้องการที่ไม่ได้ระบุไว้ในตะกร้าเรายินดีที่จะเสนอราคาให้คุณมากขึ้น โปรดอย่าลืมพูดถึงว่าเป็นอลูมิเนียมหรือพลาสติก (โพลีคาร์บอเนต) ที่คุณต้องการให้เราอ้างอิง

  รายละเอียดการติดต่อ
  Globe Auto Industry Co.,Limited

  ผู้ติดต่อ: admin

  โทร: +8613506695557

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)